Phụ Phí Nhiên Liệu

Phụ Phí Nhiên Liệu

Phụ Phí Nhiên Liệu

Phụ Phí Nhiên Liệu

Phụ Phí Nhiên Liệu
Phụ Phí Nhiên Liệu
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
Tra cứu hành trình

Phụ phí xăng dầu

Phụ phí là các loại phí bắt buộc tính thêm và áp dụng cho tất cả các lô hàng của bạn được gửi qua Pacific Express

Phụ Phí Nhiên Liệu : Do giá nhiên liệu liên tục biến động, Pacific Express phải áp dụng phụ phí nhiên liệu dựa trên chỉ số cơ sở áp dụng cho tất cả các lô hàng. Cách tính này, cung cấp cho các khách hàng của chúng tôi một cơ chế tính phí rõ ràng đối với chi phí nhiên liệu

Mức phụ phí nhiên liệu được dựa trên giá dầu thô giao ngay Fateh Dubai. Nó sẽ được điều chỉnh hàng tháng dựa trên mức trung bình làm tròn của giá giao ngay cho một thùng dầu thô, được công bố bởi Quỹ Tiền Tệ Quốc Tế (IMF).  Dầu thô là nguyên liệu cơ bản để sản xuất nhiên liệu máy bay và dầu diesel xe tải và do đó được coi là chỉ số cơ bản thích hợp cho cả vận tải bằng đường hàng không và đường bộ.

Vui lòng lưu ý rằng sẽ có độ trễ một tháng cho việc áp dụng mức phụ phí nhiên liệu. Ví dụ, giá trung bình hàng tháng cho dầu thô Dubai Fateh trong tháng 4 sẽ được công bố trong tuần thứ 2 của tháng 5 và sẽ được sử dụng để xác định phụ phí nhiên liệu được áp dụng trong tháng 6.

Mức phụ phí nhiên liệu của Chuyển Phát Nhanh Pacific Express sẽ được điều chỉnh hàng tháng tương ứng với sự thay đổi giá dầu thô giao ngay Dubai Fateh. Pacific Express có quyền thay đổi mức phụ phí nhiên liệu và bảng chỉ số mà không cần thông báo. Cả tổng lượng và thời gian áp dụng phụ phí cũng sẽ được xác định theo quyết định riêng của Pacific Express .

 

 

 

Giới thiệu

Pacific Express được thành lập vào năm 2002. Chúng tôi rất tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát quốc tế và quốc nội về tài liệu và hàng hóa, các dịch vụ về kho bãi, môi giới hải quan, phân phối hàng hóa và các dịch vụ về xuất nhập khẩu. Pacific Express thực hiện điều này bởi đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm. Pacific Express đang phát triển lớn mạnh trong việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất về chuyển phát và giao nhận hàng hóa đi quốc tế và quốc nội cho các công ty trong lĩnh vực bán lẻ trên toàn thế giới.

backtop