Cách gửi lô hàng của bạn với Pacific Express

Cách gửi lô hàng của bạn với Pacific Express

Cách gửi lô hàng của bạn với Pacific Express

Cách gửi lô hàng của bạn với Pacific Express

Cách gửi lô hàng của bạn với Pacific Express
Cách gửi lô hàng của bạn với Pacific Express
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow
Tra cứu hành trình

Cách gửi lô hàng của bạn với Pacific Express

Làm theo các bước đơn giản sau để gửi lô hàng của bạn với Pacific Express

1. Tìm Giá và Thời gian phát hàng

Khi gửi một lô hàng bất kỳ, hai trong số những chú ý quan trọng nhất là :

 • Khi nào lô hàng của bạn phải đến
 • Lô hàng của bạn sẽ tốn bao nhiêu tiền

Chúng tôi cung cấp nhiều tuỳ chọn sẵn có để tìm hiểu về thời gian phát hàng và tuỳ chọn giá sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển của bạn.

Về Thời gian Phát hàng

Pacific Express cho phép bạn tính thời gian phát hàng cho bất kỳ lô hàng nào được chuyển tới bất kỳ đâu được Pacific Express phục vụ. Khi bạn tính thời gian phát hàng, chúng tôi sẽ cho bạn xem một loạt các tuỳ chọn mà bạn có thể lựa chọn để chuyển lô hàng đến điểm đến. Bạn sẽ có thể quan sát thời gian phát hàng đối với mỗi tuỳ chọn phát hàng, cũng như thời gian nhận hàng muộn nhất. Bạn có thể sử dụng thông tin này để đưa ra lựa chọn tốt nhất về cách gửi lô hàng của mình.

Về Chi phí Lô hàng

Hãy liên hệ đến phòng kinh doanh của công ty chúng tôi tại địa phương bạn ở để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất tại thời điểm bạn muốn gửi gói hàng của mình, bạn có thể :

 • Nhận các mức giá theo tiền tệ địa phương ở nước, tỉnh thành xuất xứ
 • Nhận các mức giá và chỉnh sửa chi tiết lô hàng cho nhiều gói hàng
 • Tính chi phí cho các dịch vụ giá trị gia tăng ở những nơi có áp dụng
 • Xem chi tiết bảng giá, bao gồm vùng

Ngày và giờ phát hàng quốc tế, quốc nội là các dịch vụ giao hàng tận nhà (bao gồm cả dịch vụ thông quan)

Chú thích bổ sung về chi phí lô hàng :

Giá vận chuyển được báo là giá ước tính dựa vào thông tin bạn cung cấp. Những chi phí vận chuyển khác có thể áp dụng và chi phí vận chuyển cuối cùng của bạn có thể khác tùy thuộc vào số tài khoản Pacific Express của bạn và cách bạn gửi hàng cho Pacific Express. Hãy xem Hướng dẫn Dịch vụ và Bảng giá của Pacific Express để cho thông tin chi tiết.

Bảng giá vận chuyển không bao gồm thuế hàng hóa, thuế nhập khẩu hoặc phụ phí làm thủ tục hải quan bất thường. Những chi phí vận chuyển, phụ phí hoặc phí dịch vụ gia tăng khác có thể áp dụng và chi phí vận chuyển cuối cùng của bạn có thể khác tùy thuộc vào tính chất của người gửi và tính chất của dịch vụ được yêu cầu cho gói hàng được gửi cho Pacific Express.

2. Chọn Dịch vụ

Dù bạn gửi một hay 100 gói hàng, cho mục đích kinh doanh hay lý do cá nhân, xa hay gần nhà, Pacific Express cung cấp một loạt các tuỳ chọn dịch vụ được thiết kế để đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển của bạn.

Dịch vụ vận chuyển quốc tế và quốc nội

Pacific Express cung cấp dịch vụ phát hàng toàn cầu chính xác ngày và giờ dựa vào điểm phát hàng của lô hàng của bạn.

Cam kết phát hàng

Dịch vụ

Xuất và nhập (nếu có)

1-3 Ngày làm việc

Phát hàng quan trọng vào lúc 09:30 sáng

Phát hỏa tốc (9h30 sáng)

1-3 Ngày làm việc

Phát hàng quan trọng vào lúc  12:00 trưa

Phát hỏa tốc (12h00 trưa)

1-3 Ngày làm việc

Phát hàng vào cuối ngày

Phát chuyển nhanh

2-7 Ngày làm việc

Phát hàng vào cuối ngày

Phát chuyển tiết kiệm

1-6 Ngày làm việc

Phát hàng vào cuối ngày

Chuyển phát bằng đường bộ

3-45 Ngày làm việc

Phát hàng vào cuối ngày

Chuyển phát bằng đường thủy

2-8 Ngày làm việc

Phát hàng vào cuối ngày

Chuyển phát bằng đường sắt

Dịch vụ giá trị gia tăng

Pacific Express cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng chẳng hạn như : tùy chọn nhận hàng và phát hàng, thông báo phát hàng và những xử lý đặc biệt để phù hợp với nhu cầu gửi hàng của bạn. (Cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng có thể thay đổi theo từng quốc gia, tỉnh thành)

3. Chuẩn bị Gói hàng của Bạn      

Chuẩn bị gói hàng để vận chuyển với Pacific Express chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Bạn có thể sử dụng đóng gói riêng của bạn hoặc dịch vụ đóng gói do Pacific Express cung cấp. Bạn có câu hỏi về đóng gói hoặc tài liệu ? Tất cả thông tin bạn cần để chuẩn bị lô hàng của bạn có thể tìm thấy ngay tại đây trên webtsite: pacificexpressvn.com. Bạn quan tâm đến việc tiến hành xử lý lô hàng của bạn ? Pacific Express cũng có thể giúp bạn làm việc đó.

4. Đưa Lô hàng của Bạn đến Pacific Express  

Với rất nhiều địa điểm và tuỳ chọn nhận hàng, thật dễ dàng đưa lô hàng của bạn tới Pacific Express và tới điểm phát hàng cuối cùng của nó. Bạn cần biết cách thức lên lịch nhận hàng hoặc nơi bạn có thể tìm thấy địa điểm Pacific Express gần nhất ?

Truy cập dịch vụ Pacific Express theo ý bạn           

Dù bạn đang ở văn phòng, ở nhà, hay đang bận rộn, Pacific Express luôn phục vụ để đáp ứng các nhu cầu vận chuyển của bạn. Tìm hiểu về cách gửi lô hàng của bạn tới Pacific Express bằng cách yêu cầu nhận hàng hoặc tìm kiếm địa điểm vận chuyển gần bạn nhất.

Dịch vụ nhận hàng     

Dịch vụ nhận hàng Pacific Express tạo cho bạn sự tiện lợi khi lô hàng của bạn được nhận tại nhà hay tại văn phòng. Sắp xếp một lái xe đáng tin cậy của Pacific Express để nhận lô hàng của bạn hôm nay, ngày mai, hoặc muộn hơn trong tuần.

Tìm kiếm địa điểm              

Tìm địa điểm gần nhất để thả các gói hàng Pacific Express của bạn.

5. Theo dõi Trạng thái Lô hàng của Bạn

Ngày nay, bạn và doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào thông tin cập nhật về lô hàng của bạn. Để đáp ứng nhu cầu của bạn, Pacific Express đang tiếp tục phát triển các cách thức mới để giúp bạn luôn được thông báo về vị trí lô hàng của bạn và thời điểm lô hàng sẽ đến nơi.

Vì mỗi gói hàng Pacific Express đều được gán số vận đơn duy nhất, nên bạn có thể truy cập thông tin về lô hàng của bạn bất kỳ khi nào bạn muốn và theo số lần bạn muốn. Thông tin truy tìm lô hàng của bạn luôn sẵn có tại pacificexpressvn.com

Hỗ trợ khác

Giới thiệu

Pacific Express được thành lập vào năm 2002. Chúng tôi rất tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát quốc tế và quốc nội về tài liệu và hàng hóa, các dịch vụ về kho bãi, môi giới hải quan, phân phối hàng hóa và các dịch vụ về xuất nhập khẩu. Pacific Express thực hiện điều này bởi đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm. Pacific Express đang phát triển lớn mạnh trong việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất về chuyển phát và giao nhận hàng hóa đi quốc tế và quốc nội cho các công ty trong lĩnh vực bán lẻ trên toàn thế giới.

backtop