Điền thông tin vào vận đơn

Điền thông tin vào vận đơn

Điền thông tin vào vận đơn

Điền thông tin vào vận đơn

Điền thông tin vào vận đơn
Điền thông tin vào vận đơn
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
Tra cứu hành trình

Điền thông tin vào vận đơn

Vận đơn vận chuyển hàng ghi tất cả thông tin chi tiết về lô hàng vận chuyển và đi kèm theo chuyến hàng trong suốt lộ trình vận chuyển.

Hãy điền đầy đủ các thông tin vào vận đơn một cách rõ ràng và chính xác, đặc biệt là phần tên và địa chỉ của người gửi và người nhận.

Số vận đơn /Số theo dõi

Mỗi lô hàng vận chuyển được ký ủy thác đều mang một số ủy thác riêng gọi là số vận đơn. Số này được thể hiện ở phía trên chính giữa của biểu mẫu ủy thác vận chuyển. Quý khách có thể sử dụng những chữ cái và con số này để truy xuất thông tin về lô hàng vận chuyển thông qua công cụ truy xuất. Hãy ghi lại số vận đơn của lô hàng này để sử dụng sau này. 

 

Từ góc trên bên trái

Mục 1 : Thông tin khách hàng

- Số tài khoản của người gửi : Hãy ghi số tài khoản riêng của quý khách tại Pacific Express trong khung này. Nếu quý khách chưa có số tài khoản tại Pacific Express thì chúng sẽ được hệ thống của Pacific Express tạo ra cho quý khách.

Tên công ty và địa chỉ để Pacific Express đến lấy hàng : Hãy in tên và địa chỉ của công ty quý khách vào đây. Bao gồm cả tên và số điện thoại của người liên lạc bên dưới ô này.

Mục 2 : Thông tin người nhận

Hãy viết tên và địa chỉ của người nhận, tên và số điện thoại của người liên lạc.

Lưu ý: Chúng tôi không thể chuyển phát đến số Hộp thư bưu điện.

Mục 3 : Thông tin hàng hóa gửi

Hãy thể hiện ở đây :

• Số kiện hàng hóa được vận chuyển

• Nội dung mô tả chung hàng hóa được vận chuyển

• Số lượng hàng hóa được vận chuyển có cùng kích thước và trọng lượng

• Trọng lượng tính bằng kg và gr

• Kích thước tính bằng cm

• Gía trị hàng hóa gửi

Mục 4 : Thanh toán cước vận chuyển

Nếu người nhận thanh toán cước phí vận chuyển, hãy đánh dấu X vào ô này và nhập số tài khoản Pacific Express của người nhận. Nếu quý khách không biết số tài khoản Pacific Express của người nhận, hãy điện thoại cho văn phòng Pacific Express tại địa phương. Người gửi sẽ chịu trách nhiệm đối với mọi cước phí không được thanh toán bởi người nhận

Mục 5 : Hình thức thanh toán

Hãy đánh dấu x vào ô cách thức quý khách thanh toán cước vận chuyển

Mục 6 : Nghĩa vụ đóng phí và thuế nhập khẩu

Hãy đánh dấu x vào ô người có trách nhiệm trả phí và thuế nhập khẩu lô hàng này.

Mục 7 :  Số vận đơn

Hãy giữ số vận đơn để tra cứu thông tin hàng đến và đối chiếu công nợ

Mục 8 : Các dịch vụ

Đánh dấu loại dịch vụ quý khách yêu cầu. Đánh dấu thể hiện quý khách gửi tài liệu hay không phải dạng tài liệu chứng từ. Hàng hóa được xem là dạng tài liệu khi lô hàng gửi của quý khách chỉ bao gồm giấy tờ. Nếu không chắc, quý khách hãy liên lạc với văn phòng đại diện Pacific Express tại địa phương để hỏi.

 Mục 9 : Các dịch vụ gia tăng

Nếu quý khách có yêu cầu xử lý chuyển phát lô hàng ưu tiên bằng dịch vụ Chuyển Phát hỏa tốc, Chuyển Phát tận tay, phát hẹn giờ,v.v… hãy đánh dấu x vào ô chọn.

Mục 10 : Ký xác nhận gửi hàng

Chữ ký của quý khách : Vui lòng ký, ghi rõ tên và ghi ngày tháng năm.

Ký nhận của Pacific Express : Nhân viên giao nhận hàng của Pacific Express sẽ ký trên vận đơn này và ghi ngày giờ ký nhận lô hàng. Quý khách giữ lại bản sao trên cùng của vận đơn để tham khảo thông tin sau này.

Mục 11 : Thông tin giao hàng

Chữ ký của người nhận : Vui lòng ký, ghi rõ tên và ghi ngày tháng năm.

Các điều kiện và điều khoản của Pacific Express

Quý khách có thể đọc các điều kiện và điều khoản của Pacific Express trên mặt sau của vận đơn. 

Hỗ trợ khác

Giới thiệu

Pacific Express được thành lập vào năm 2002. Chúng tôi rất tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát quốc tế và quốc nội về tài liệu và hàng hóa, các dịch vụ về kho bãi, môi giới hải quan, phân phối hàng hóa và các dịch vụ về xuất nhập khẩu. Pacific Express thực hiện điều này bởi đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm. Pacific Express đang phát triển lớn mạnh trong việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất về chuyển phát và giao nhận hàng hóa đi quốc tế và quốc nội cho các công ty trong lĩnh vực bán lẻ trên toàn thế giới.

backtop